Top 10 phần mềm nhắc việc trên điện thoại, máy tính

Tác giả: Lê Thị Hiên Đăng ngày: 28/11/2021 Lần cập nhập cuối: 28/11/2021

Hiện nay, các phần mềm nhắc việc hầu như đều được mọi người sử dụng với mục đích theo dõi công việc hiệu quả và sát sao nhất. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến mọi người top 10 phần mềm nhắc việc trên điện thoại, máy tính tốt nhất và đang được ưa chuộng nhất hiện nay.

Top 10 phần mềm nhắc việc trên điện thoại, máy tính
Đa dạng các ứng dụng nhắc việc cho cá nhân hiện nay

Tại sao cần các phần mềm nhắc việc trên điện thoại?

Để trả lời câu hỏi này, hãy nhìn vào những lợi ích mà các phần mềm nhắc việc trên điện thoại, hay máy tính đem lại:

(i) Cho phép quản lý từ xa: Các phần mềm nhắc việc trên điện thoại cho phép theo dõi, quản lý công việc hiệu quả và thuận tiện chỉ với một chiếc điện thoại thông minh. Ngoài ra, các phần mềm này cũng sẽ cập nhập liên tục, giúp người dùng phát hiện kịp thời các “lỗ hổng” trong quá trình làm việc, từ đó tìm ra giải pháp cụ thể và đúng đắn nhât.

(ii) Không lo các sự cố ảnh hưởng: Sử dụng phần mềm nhắc việc trên điện thoại, người dùng sẽ không lo về các tình huống bất ngờ như mất điện sẽ gây ảnh hưởng đến quá trình làm việc.

(iii) Giao diện thân thiện, thao tác đơn giản: Các phần mềm nhắc việc chất lượng trên điện thoại thường được thiết kế với giao diện thân thiện, khoa học, tối ưu thao tác sử dụng; với mục đích mọi người sử dụng dễ dàng, bao gồm cả những người không am hiểu về công nghệ.

(iv) Nhắc nhở hoàn thành công việc đúng thời hạn, không bỏ lỡ công việc quan trọn: Và đây cũng chính là lợi ích lớn nhất khi sử dụng các phần mềm nhắc việc trên điện thoại và máy tính.

Xem thêm bài viết: App ghi chữ lên ảnh

Top 10 phần mềm nhắc việc trên điện thoại, máy tính

(i) Any.do: Giống nhiều với phần mềm nhắc việc trên điện thoại hay máy tính khác, giúp lên kế hoạch công việc và đặt thông báo nhắc nhở, để thực hiện hiện các công việc đó đúng thời hạn, và từ đó người dùng có thể quản lý công việc của mình được tốt và hiệu quả hơn.

(ii) Microsoft To – Do: Cũng như Any.do, Microsoft To – Do là ứng dụng cho phép người dùng lên kế hoạch và quản lý công việc của riêng mình một cách tối ưu hơn, với tính năng đặt lịch nhắc nhở người dùng thực hiện công việc.

(iii) TickTick: Things & Tasks To Do: Đây chắc chắn sẽ là một  trợ thủ đắc lực không thể không nhắc đến. Sử dụng phần mềm này, người dùng có thể tiết kiệm thời gian của mình một cách  hiệu quả bằng cách hỗ trợ quản lý, nhắc nhở và theo dõi tiến độ những việc cần làm ở  mọi lúc mọi nơi chỉ với một chiếc điện thoại hay máy tính nhỏ gọn.

(iv) Google Keep: Google Keep đã quá quen thuộc với mọi người, là ứng dụng nhắc nhở công việc hiệu quả do Google phát triển, giúp người dùng ghi lại các việc quan trọng, đồng thời còn nhắc nhở họ thực hiện các công việc đó mọi lúc, mọi nơi và đúng thời hạn được giao.

(v) Google Task: Với phần mềm nhắc việc Google Task, người dùng có thể dễ dàng tạo công việc và thiết lập nhắc nhở thực hiện nhiệm vụ của mình trên thiết bị như máy tính hay điện thoại.

(vi) Google Lịch (Google Calendar): Google Lịch là ứng dụng tạo ghi chú, công việc và đặt lịch nhắc nhở mọi lúc mọi nơi. Đây là ứng dụng miễn phí của Google, giúp người dùng quản lý và xử lý công việc hiệu quả và thuận tiênj.

(vii) To Do Reminder: Giúp người sử dụng lên kế hoạch, nhiệm vụ hằng ngày và nhắc nhở họ thực hiện công việc đúng kế hoạch, không bỏ lỡ những công việc quan trọng.

(viii) Tasks: Tasks là những ứng dụng cho phép người dùng lên kế hoạch, nhiệm vụ, và đặt nhắc nhở chỉ với thao tác đơn giản, giúp người dùng sắp xếp và quản lý công việc của mình một cách hiệu quả.

(ix) Todoist: Todoist là một trong những ứng dụng nhắc nhở thực hiện công việc với hơn 25 triệu người sử dụng ở thời điểm hiện tại nhằm mục đích tổ chức, lập kế hoạch và cộng tác trong các dự án lớn và nhỏ khác nhau.

(x) Remember The Milk: NVà đây là ứng dụng nhắc nhở công việc cuối cùng được nói trong bài viết Top 10 phần mềm nhắc việc trên điện thoại và máy tính, Remember The Milk hỗ trợ hiệu quả trong nhắc việc và quản lý công việc hiệu quả, giống như với các phần mềm nhắc việc trên điện thoại, máy tính vừa nói ở trên.

Tìm đọc bài viết: App take note trên điện thoại

Trong tương lai, những phần mềm nhắc việc như vậy sẽ phát triển nhanh và cung cấp nhiều tiện ích hơn nữa để đáp ứng được thị hiếu của người dùng. Hy vọng với những thông tin sẽ góp phần thúc đẩy quá trình làm việc nhanh hơn, hiệu quả hơn, cân bằng trong cuộc sống hơn cho bạn đọc.