Top 10 địa điểm bán ổ cứng ngoài cũ giá rẻ hà nội

Tác giả: Ngọc Danh Đăng ngày: 29/04/2022 Lần cập nhập cuối: 29/04/2022

Có rất nhiều bạn đang thắc mắc, cũng như không biết lựa chọn địa điểm mua ổ cứng ngoài cũ giá rẻ Hà Nội, sao cho tốt, cũng như chất lượng nhất. Bài viết dưới đây sẽ chỉ ra cho bạn top 10 địa điểm bán ổ cứng ngoài cũ giá rẻ Hà Nội để các bạn có thể tham khảo lựa chọn cho mình những sản phẩm thích hợp nhất.

Top 10 địa điểm bán ổ cứng ngoài cũ giá rẻ hà nội
Top 10 địa điểm bán ổ cứng ngoài cũ giá rẻ hà nội

1.Công ty TNHH Máy tính và Viễn thông An Khang.

Với hơn 12 năm hoạt động, công ty An Khang đã từng bước khẳng định  mình trên thị trường và trong lòng khách hàng. Nơi đây cũng được đánh giá là một trong những nơi uy tín nhất chuyên cung cấp các loại linh kiện máy tính, đảm bảo chất lượng với giá cả phải chăng. Đến với An Khang, bạn có thể yên tâm dưới sự giám sát của An Khang, có thể  lựa chọn được  sản phẩm như ý. Được tư vấn nhiệt tình từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

2.Công ty Cổ phần Máy tính Hà Nội HANOICOMPUTER

Công ty Cổ phần Máy tính Hà Nội (HNC) là một trong những công ty hàng đầu  trong lĩnh vực phân phối kinh doanh các sản phẩm công nghệ thông tin. HANOICOMPUTER đã và đang phấn đấu trở thành một trong những công ty hàng đầu Việt Nam về phân phối, lắp ráp các sản phẩm, vật tư, linh kiện và cung cấp các dịch vụ điện tử, máy tính, viễn thông. Tại đây phân phối về linh kiện, phụ kiện máy tính vô cùng đa dạng, đẹp, chất lượng với giá cả phải chăng, chất lượng tốt và luôn nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ của khách hàng.

3.Trung tâm Laptopcentre

Bạn muốn mua linh kiện laptop nhưng  đang rất hoang mang vì tình trạng linh kiện giả  tràn lan trên thị trường. Hoặc bạn đang chạy một loạt các máy tính xách tay và  khó khăn trong việc tìm kiếm các thành phần phù hợp? Trung tâm Laptopcentre chuyên phân phối các loại linh kiện laptop chính hãng,  giúp bạn tìm kiếm được những linh kiện  laptop nhanh chóng, giá tốt so với thị trường.

Đây được xem là đơn vị mà mình muốn nhắc đến trong danh sách của cuốn sách này. Trong hơn 10 năm qua, Laptopcentre luôn được biết đến đây thực sự là địa chỉ  phân phối các loại linh kiện laptop và cung cấp dịch vụ sửa chữa laptop hàng đầu tại Việt Nam, được nhiều khách hàng đánh giá là doanh nghiệp, công ty và cá nhân tin tưởng và lựa chọn. Đây cũng là nơi cung cấp ổ cứng ngoài cũ giá rẻ Hà Nội để bạn có thể tham khảo lựa chọn cho mình.

4.Công ty TNHH Công nghệ Phúc Anh

Trong suốt 15 năm tồn tại, Công ty TNHH Công nghệ Phúc Anh đạt được tiến bộ vượt bậc. Luôn hướng tới với tinh thần  phục vụ tận tâm, luôn hướng đến khách hàng, Phúc Anh đã từng bước khẳng định và tạo được niềm tin trong lòng khách hàng. Tại đây sẽ có những thiết bị công nghệ vô cùng chất lượng nhất để các bạn có thể tham khảo lựa chọn, những sản phẩm thích hợp nhất cho bản thân mình.

Top 10 địa điểm bán ổ cứng ngoài cũ giá rẻ hà nội
Công ty TNHH Công nghệ Phúc Anh

5.Công Ty TNHH Tin Học Mai Hoàng

Công Ty TNHH Tin Học Mai Hoàng là một trong những công ty, đơn vị hàng đầu  Việt Nam  trong kinh doanh lĩnh vực phân phối các mặt hàng, sản phẩm công nghệ thông tin cho khách hàng, đại lý, nhà tích hợp hệ thống và người dùng trực tiếp. Đặc biệt, đây còn là  địa chỉ nổi tiếng về linh kiện máy tính như:  linh kiện, phụ kiện, thiết bị  ngoại vi chất lượng cao cho các nhà tích hợp Hệ thống: vi xử lý, ổ cứng, bo mạch chủ, card đồ họa, máy in, loa, máy quét, modem,… Đây cũng là nơi cung cấp ổ cứng ngoài cũ giá rẻ Hà Nội.

6.Trung tâm Tin học và Ứng dụng Công nghệ Gia Hưng

Trung Tâm Ứng Dụng Công Nghệ Tin Học Gia Hưng là  trung tâm được thành lập và hoạt động trong lĩnh vực thương mại kinh doanh và dịch vụ thông tin  điện tử,  tiên phong trong lĩnh vực  sửa chữa, thay thế và phân phối  linh kiện, máy tính, màn hình, máy tính xách tay, … là  địa chỉ không thể bỏ qua của những người có nhu cầu mua những linh kiện máy tính  không thể nào rẻ hơn được.

7.Công ty TNHH Công Nghệ Thành Long

Trong nhiều năm, với tiềm lực tài chính ổn định, phong cách làm việc chuyên nghiệp  trong kinh doanh và dịch vụ cao, khả năng bảo hành  và hỗ trợ kỹ thuật trực tiếp luôn ở cấp cao nhất. Phần lớn, các sản phẩm mà Thành Long tham gia phân phối và bán ra đều đảm bảo chất lượng và nghiêm túc, luôn được khách hàng ủng hộ, đánh giá  nhiệt tình.Hiện tại công ty đang là nhà phân phối chính thức của các hãng laptop nổi tiếng Dell, Hp, Asus, LG, MSI, Giga,… Vì vậy có thể nói nơi đây cũng là  địa chỉ mua linh kiện máy tính uy tín với một mức giá tốt nhất.

8.Công ty TNHH TM DV An  Phát

Đây cũng là một địa chỉ tin cậy để mua linh kiện máy tính, cũng như các vấn đề liên quan đến máy tính với giá cả phải chăng tại Hà Nội. Trong hơn 12 năm qua, An Phát  luôn là một trong những công ty thông tin hàng đầu  miền bắc. Công nghệ  với các đại lý trải dài trên toàn quốc. Nơi đây luôn phân phối, cũng như kinh doanh các sản phẩm công nghệ vô cùng hữu ích, cũng như chất lượng để cho các bạn có thể lựa chọn cho những thiết bị công nghệ của mình. Đây cũng là nơi cung cấp ổ cứng ngoài cũ giá rẻ Hà Nội.

9.Công Ty TNHH Máy Tính Hà Thành.

Hà Thành luôn tự hào là nhà phân phối, bán buôn, bán  lẻ linh kiện & phụ kiện máy tính, Điện Tử Tiện Ích, Thiết Bị Ngoại Vi, Thiết Bị Văn Phòng, …Hoạt động chuyên nghiệp tại Việt Nam. Công ty luôn nỗ lực mang đến cho  khách hàng nguồn linh kiện máy tính đa dạng, chất lượng, nhiều chủng loại với giá cả phải chăng nhất. Vì vậy nếu bạn có nhu cầu mua  linh kiện máy tính thì  đừng bỏ qua địa điểm được đánh giá tuyệt vời này nhé. Đây cũng là nơi cung cấp ổ cứng ngoài cũ giá rẻ Hà Nội.

10.Công ty thiết bị công nghệ thông tin  Hải Anh

 Công ty thiết bị công nghệ thông tin  Hải Anh là công ty chuyên kinh doanh  lĩnh vực máy tính và thiết bị văn phòng. Thế mạnh của Hải Anh nằm ở lĩnh vực kinh doanh máy tính, các linh kiện máy tính siêu nhỏ. Nhân viên máy tính và các thành phần kinh doanh máy tính Hải Anh cũng nhiệt tình và có thái độ rất niềm nở khi phục vụ khách hàng. Đây cũng thực sự là một địa điểm đáng để  bạn lựa chọn để đến và mua những linh kiện, cũng như thiết bị ổ cứng laptop.

Trên đây là bài viết chỉ ra cho bạn top 10 địa điểm bán ổ cứng ngoài cũ giá rẻ Hà Nội, hi vọng qua bài viết này sẽ cho bạn những kiến thức hữu ích nhất khi bạn tìm hiểu về những địa điểm mua ổ cứng ngoài cũ giá rẻ Hà Nội này.