Base wework là gì? Hướng dẫn sử dụng Base wework chi tiết

Tác giả: Lê Thị Hiên Đăng ngày: 29/11/2021 Lần cập nhập cuối: 29/11/2021

Base wework là một trong những phần mềm làm việc nhóm được ưa chuộng nhất hiện nay. Tại sao nó lại được nhiều người lựa chọn như vậy? Nó có tính năng nổi bật gì? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp những vấn đề liên quan, đặc biệt hướng dẫn sử dụng Base wework trong công việc.

Base wework là gì? Hướng dẫn sử dụng base wework chi tiết
Hướng dẫn sử dụng Base wework một cách cơ bản nhất sẽ giúp bạn hiểu thêm về tiện ích này

Base wework là gì?

Base wework là phần mềm đầu tiên ở Việt Nam ứng dụng các mô hình quản lý nổi tiếng trên thế giới để tăng cường, cải thiện việc điều hành công việc, dự án. Phần mềm này có thể hoạt động tốt cả trên điện thoại thông minh, máy tính bảng hay laptop. Với mục đích đem lại một trong những giải pháp quản lý dự án và công việc hiệu quả bậc nhất cho doanh nghiệp.

Cũng giống với nhiều phần mềm nổi bật khác hiện nay, Base wework cũng hỗ trợ người sử dụng tất cả công cụ, công đoạn trong quy trình quản lý công việc và dự án trong quá trình làm việc nhóm. Từ lập kế hoạch, giao việc, báo cáo kết quả, liên lạc để trao đổi,… mọi người đều có thể thực hiện dễ dàng trên mọi thiết bị, giúp người dùng chủ động quản lí công việc.

Base wework là gì? Hướng dẫn sử dụng Base wework chi tiết? Đọc thêm bài viết: App quản lý công việc cá nhân

Các tính năng của Base wework

Trở thành phần mềm được ưa chuộng hiện nay, Base wework chứng tỏ được những tính năng ưu việt của mình. Cụ thể là những tính năng sau:

(i) Lập kế hoạch một cách thông minh: Khởi tạo công việc nhanh chóng; Theo dõi tiến độ công việc dưới nhiều góc độ, biểu đồ; Phân bổ nguồn lực hiệu quả hơn nhờ số liệu chính xác; Tính năng nhân bản chỉ nhờ một cú click.

(ii) Cộng tác toàn diện: Base wework giúp phối hợp và phân chia công việc giữa các phòng, ban trên cùng một nền tàng. Qua đó mọi người có thể trao đổi, giao tiếp nội bộ trên từng công việc hoặc dự án; Thoải mái cộng tác với khách hàng mà vẫn đảm bảo tính bảo mật; Chia sẻ và quản lý tài liệu chung thuận lợi và hiệu quả hơn.

(iii) Tính năng báo cáo tự động: Data-Driven tích hợp trong ứng dụng này sẽ khiến mọi thứ trở nên minh bạch, rõ ràng. Bạn có thể theo dõi tình hình công việc mọi lúc, mọi nơi trên nhiều thiết bị khác nhau; biểu đồ dữ liệu chính xác, trực quan và qua đó giúp mỗi người kiểm soát được mức độ thành công của các dự án.

(iv) Tính năng tùy chỉnh linh hoạt: Chúng ta có thể tùy chọn hiển thị danh sách (List), bảng tiến độ (Gantt) và bảng kéo thả (Kanban); Linh hoạt xây dựng các trường dữ liệu bổ sung như ngân sách, trọng số và tính năng phân quyền sử dụng trên từng chức năng đến từng đối tượng ở mỗi dự án.

Base wework là gì? Hướng dẫn sử dụng Base wework chi tiết? Đọc thêm bài viết: Những kỹ năng cần thiết trong công việc

Hướng dẫn sử dụng Base wework

Base wework là ứng dụng được nhiều doanh nghiệp tin dùng, mua và trả phí nhằm quản lý công việc và các dự án ngắn, dài hạn. Sau đây là các hướng dẫn sử dụng Base wework dành cho các thành viên công ty một cách cơ bản, dễ hiểu nhất.

Bước 1: Tải Base wework về điện thoại thông minh hoặc laptop của bạn

Base wework là gì? Hướng dẫn sử dụng base wework chi tiết
Bước đầu tiên để sử dụng Base wework đó chính là tải ứng dụng này về smartphone/laptop của bạn

Bước 2: Tìm hiểu 4 tab chính của Base wework

Hiểu được chức năng của 4 tab chính của Base wework sẽ giúp bạn dễ dàng sử dụng tiện tích này.

Đầu tiên là danh sách các luồng chat và trao đổi, phần này cũng giống như các ứng dụng chat khác trên thị trường mà chúng ta thường sử dụng.

Base wework là gì? Hướng dẫn sử dụng base wework chi tiết
Thư mục chat trên Base wework không có quá nhiều khác biệt so với các ứng dụng nhắn tin khác

Thứ hai là tab Reminder, nhắc nhở các công việc mà bạn cần phải hoàn thiện trong ngày, trong tuần và những công việc bạn đang trễ hẹn. Khi nhấp vào một công việc bất kỳ, bạn sẽ được đưa đến một giao diện của công việc đó, bạn có thể cập nhật kết quả công việc bằng cách upload file báo cáo và tick done hoàn thành công việc.

Base wework là gì? Hướng dẫn sử dụng base wework chi tiết
Base wework chứa tiện ích Reminder nhắc nhở bạn mọi công việc diễn ra trong tuần

Thứ ba, trở lại với giao diện chính, bạn có thể nhận được tất cả các thông báo khi có người giao việc cho bạn hoặc người bình luận hoặc có người hoàn thành công việc mà bạn giao.

Base wework là gì? Hướng dẫn sử dụng base wework chi tiết
Giống như Facebook, bạn sẽ luôn được cập nhật mọi thông báo liên quan đến bản thân và tình hình công việc chung

Thứ tư là phần danh bạ các thành viên trong công ty, ở đây bạn có thể chat, có thể gọi hoặc có thể gửi email cho những người này.

Base wework là gì? Hướng dẫn sử dụng base wework chi tiết
Dễ dàng liên lạc với thành viên khác trong công ty nhờ danh bạ đầy đủ từ Base wework

Bước 3: Hỗ trợ giải đáp thắc mắc từ đội ngũ của Base wework

Base wework là gì? Hướng dẫn sử dụng base wework chi tiết
Bất cứ thắc mắc nào cũng có thể được Base wework phản hồi nhanh chóng trong vài phút

Cuối cùng là nếu có bất cứ thắc mắc nào cần hỗ trợ, bạn có thể click mục “Hỗ trợ trực tuyến” ở thanh menu, liên hệ với đội hỗ trợ của Base wework để được giải đáp thắc mắc.

Base wework là gì? Hướng dẫn sử dụng Base wework chi tiết? Tìm hiểu một số ứng dụng quản lý công việc hiệu quả khác:

Trên đây là những hướng dẫn sử dụng Base wework một cách cơ bản nhất dành cho các thành viên trong công ty. Thông thường, ở các doanh nghiệp khi mua và sử dụng phần mềm này, đội ngũ nhân sự sẽ có trách nhiệm hướng dẫn toàn bộ các nhân viên công ty sử dụng thành thạo Base wework. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn đọc trong việc tìm một ứng dụng hiệu quả để quản lý công việc, giúp làm việc nhanh, chất lượng trong doanh nghiệp của mình.