Giới thiệu 9 phần mềm quản lý tiến độ công việc ưu việt nhất hiện nay

Tác giả: Ngọc Danh Đăng ngày: 16/04/2022 Lần cập nhập cuối: 16/04/2022

Để quản lí công việc một cách hiệu quả nhất, nhiều người thường hướng đến những phần mềm quản lý công việc, nhằm mục đích tối ưu hóa công việc của mình. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu 9 phần mềm quản lý tiến độ công việc ưu việt nhất hiện nay, để bạn có thể tham khảo áp dụng vào công việc của bản thân mình.

Giới thiệu 9 phần mềm quản lý tiến độ công việc ưu việt nhất hiện nay
Giới thiệu 9 phần mềm quản lý tiến độ công việc ưu việt nhất hiện nay

Lợi ích của việc sử dụng phần mềm quản lý tiến độ công việc

Lập kế hoạch dự án dễ dàng

Phần mềm quản lý dự án, kinh doanh, hay quản lý tiến độ công việc ngày nay, được thiết kế để cung cấp cho người dùng những dự đoán chính xác từ công nghệ AI được các nhà thiết kế tích hợp trong phần mềm. Giải pháp quản lý tiến độ công việc ngày nay dựa trên những công nghệ  hiện đại hơn bao giờ hết. Nhờ công nghệ AI  tích hợp, ứng dụng quản lý đã giúp ích cho các nhà quản lý, giúp họ nhận biết được thời điểm hoàn thành công việc, tiếp cận được các thông tin về chi phí, lịch trình triển khai.

Giúp cân bằng quản lý tài nguyên

Các nhà quản lý có kinh nghiệm hiểu rằng việc hoàn thành xuất sắc một nhiệm vụ hoặc dự án  luôn đòi hỏi một chiến lược quản lý nguồn lực hiệu quả để giữ cho  nhóm  hoạt động trơn tru mà không lãng phí thời gian để xử lý quá nhiều công việc. Một công cụ quản lý tài nguyên được tạo ra như một tính năng của giải pháp phần mềm để giúp người dùng khắc phục sự cố trên.

Xem thêm: app quản lý công việc cá nhân

Top 8 phần mềm quản lý tiến độ công việc ưu việt nhất

Todoist là phần mềm quản lý công việc hiệu quả nhất hiện nay

Todoist là một giải pháp tất cả trong một, tập hợp tất cả các tính năng mà bạn có thể cần để quản lý công việc của mình. Todoist là một ứng dụng phần mềm quarn lí công việc trực tuyến có sẵn trên 13 nền tảng, trong đó có IOS, windows Chrome, … Todoist thêm các nhiệm vụ và công việc trong danh sách đơn giản và được theo dõi tiến độ thời gian giúp ích cho người dùng.

Zenkit Quản lý dự án và nhóm một cách hiệu quả

Zenkit cung cấp cho bạn tất cả các tính năng bạn cần  để quản lý thành công các nhiệm vụ và dự án của mình mọi lúc, mọi nơi. Các giải pháp  Zenkit  giúp bạn tổ chức và đơn giản hóa các công việc của mình. Qua một hoạt động linh hoạt và ở đây bạn có thể dễ dàng sắp xếp mọi công việc cần thiết của mình.

Phần mềm quản lý dự án, theo dõi tác vụ và quản lý thời gian của SquidHup

Tất cả các công cụ bạn cần để tạo, quản lý tác vụ và thời gian một cách hiệu quả đều có trong một bộ  tích hợp Squid Hup Workplace. Đặc tính của nó là lưu tất cả công việc của bạn, tải lên qua email hoặc từ máy tính để bàn của bạn.

Giới thiệu 9 phần mềm quản lý tiến độ công việc ưu việt nhất hiện nay
Phần mềm quản lý dự án, theo dõi tác vụ và quản lý thời gian của SquidHup

Trello- ứng dụng quản lí công việc từ xa vô cùng hiệu quả

Trello là một cách dễ dàng để tổ chức các dự án và là ứng dụng quản lý tiến độ công việc nổi bật với các bảng  dễ hiểu. Và với gói miễn phí cho phép tất cả người dùng không giới hạn, đây là một công cụ mà ai cũng có thể  sử dụng, nó khá dễ sử dụng. Những người làm nghề tự do có thể sử dụng Trello để lên lịch công việc của họ trên các hội đồng và nhóm cá nhân  có thể sử dụng Trello để tạo quy trình làm việc.

Asana Phần mềm làm việc nhóm hiệu quả và tốt nhất

Bạn chỉ cần thêm một số tính năng để có thể thực hiện quản lý các dự án công việc  cần thiết của mình, Asana cung cấp một công cụ quản lý tiến độ công việc hiệu quả. Asana cho phép bạn chia  các dự án thành nhiều phần nhỏ hơn. Các công việc được hoàn thành tốt đến đâu sẽ bổ sung, sắp xếp và hoàn thành các nhiệm vụ tương tự

Ứng dụng quản lý tác vụ được xếp hạng cao nhất top những phần mềm được yêu thích nhất hiện nay.

ClickUp – phần mềm quản lí công việc được đánh giá cao.

Hầu hết các ứng dụng quản lý tác vụ chỉ cho phép bạn chọn từ nhiều chế độ để xem các tác vụ như: xem danh sách, lịch, lưới hoặc kanban. Các chế độ xem bổ sung, đặc biệt là biểu đồ Gantt, thường là một tính năng cao cấp  của ứng dụng.

Freedcamp, phần mềm quản lý tác vụ trên Android tốt nhất

Freedcamp  có thể dễ dàng trở thành trung tâm của mọi công việc của bạn vì nó chứa mọi thứ bạn cần để hoàn thành chúng. Và với bảng widget, bạn có toàn quyền kiểm soát. Linh hoạt trong việc xem thông tin công việc, và tiến độ hoàn thành những công việc mà bạn đang tiến hành làm. Bạn có thể chọn từ 12 vật dụng tiện ích khác nhau như: Lịch, công việc của tôi, Lịch sử củaPaymo Quản lý & Cộng tác, Theo dõi thời gian, Ước tính về Chi phí,…

Paymo là ứng dụng  theo dõi thời gian & kế hoạch & nhiệm vụ miễn phí

Ứng dụng quản lý tiến độ công việc này giúp bạn dễ dàng lập kế hoạch, sắp xếp thứ tự ưu tiên và theo dõi công việc của mình. Làm việc tại Paymo được chia thành ba loại: Dự án, công việc hiện tại và những nhiệm vụ mà bạn cần phải làm. Nó cho phép bạn quản lí công việc một cách hiệu quả nhất và không tốn nhiều thời gian.

Xem thêm: kỹ năng cần thiết trong công việc

Hướng dẫn tải phần mềm quản lý công việc miễn phí

Nền tảng iOS là nền tảng của hãng Apple, nó dùng để cài đặt trên  Iphone, Ipad … Các sản phẩm của  Apple, hãng này có trụ sở tại Mỹ, hoặc các dòng điện thoại của hệ điều hành Android. Để tải về phần mềm quản lý tiến độ công việc, bạn có thể tải lên kho ứng dụng google tên là App Store trong giao diện kho ứng dụng, sau đó gõ tìm kiếm ứng dụng có tên Phần mềm quản lý mà bạn cần tìm kiếm sử dụng. Sau đó thực hiện các bước tải về và sử dụng.

Ngoài ra bạn có thể truy cập vào đường dẫn mà bạn muốn tìm kiếm các ứng dụng quản lý. Sau đó chọn chế độ sử dụng trong giao diện để có 3 chế độ tải cho ứng dụng IOS, tải  hoặc sử dụng trực tiếp ứng dụng Android trong ứng dụng web. Sau khi bạn chọn tải xuống, hãy chọn  chế độ hướng dẫn và sau khi tải ứng dụng về  điện thoại, hay máy tính của bạn, hãy mở ứng dụng và đăng ký tài khoản để tiến hành sử dụng.

Xem thêm: làm việc nhanh

Trên đây là bài viết giới thiệu 9 phần mềm quản lý tiến độ công việc ưu việt nhất hiện nay. Hi vọng qua bài viết này sẽ cho bạn những kiến thức hữu ích nhất khi tìm hiểu những lĩnh vực này.