Các app ghi chữ lên ảnh đa dạng phông chữ nghệ thuật

Tác giả: Lê Thị Hiên Đăng ngày: 28/11/2021 Lần cập nhập cuối: 28/11/2021

Một bức ảnh đẹp được gắn kèm thêm những dòng chữ ghi chú, chú thích sẽ trở nên thật thú vị. Bài viết bày sẽ giới thiệu cho mọi người một vài app ghi chữ lên ảnh có chất lượng tốt và được nhiều người tin dùng ở hiện tại.

Các app ghi chữ lên ảnh đa dạng phông chữ nghệ thuật
Các app ghi chữ lên ảnh rất đa dạng mà những người nghiện chụp ảnh không thể bỏ qua

Phonto  – Text on Photos

Các app ghi chữ lên ảnh đa dạng phông chữ nghệ thuật

Các app ghi chữ lên ảnh đa dạng phông chữ nghệ thuật? Với app ghi chữ lên ảnh này, người dùng có thể chèn văn bản vào hình ảnh với nhiều phông chữ, kiểu chữ khác nhau, tùy ý chọn lựa. Với Phonto – Text on Photos, còn có vô vàn hiệu ứng độc đáo, thay đổi kích cỡ chữ, khoảng cách chữ và còn rất rất nhiều những tiện ích khác để khiến bức ảnh trở nên đẹp, cuốn hút theo cách mà người dùng muốn.

Phonto – Text on Photos cung cấp: hơn 200 phông chữ có sẵn; tùy chỉnh màu sắc chứ, kích thước văn bản; hiệu ứng, hình ảnh đa dạng,… cùng vô vàn những tiện ích tuyệt vời khác.

Picsart

Các app ghi chữ lên ảnh đa dạng phông chữ nghệ thuật

Các app ghi chữ lên ảnh đa dạng phông chữ nghệ thuật? Cũng giống như Phonto- text on photos, cho phép sửa ảnh, ghép chữ vào hình miễn phí trên thiết bị di động. Hiện nay, lượng download của ứng dụng này lên đến hơn 1 tỷ lượt, đủ đề chứng minh chất lượng cũng như những tính năng tiện ích mà Picsart mang lại cho người dùng.

Cụ thể hơn, Picsart cho phép: Tạo ảnh từ nhiều ảnh khác, cung cấp khung ghép cho người dùng tha hồ lựa chọn; Chỉnh sửa hình ảnh với các tiện ích như thêm hiệu ứng trình chiếu, cắt ảnh, làm đẹp,chỉnh ánh sáng, thêm bộ lọc, thêm chữ,…Đặc biệt còn có thể chế ảnh hài hước, độc đáo, nghệ thuật tùy theo ý thích người dùng và có thể chia sẻ chúng lên các trang xã hội như Facebook, Instagram,..

Nichi

Các app ghi chữ lên ảnh đa dạng phông chữ nghệ thuật

App ghi chữ lên ảnh Nichi mang lại nhiều tiện ích như: Ghép ảnh, chèn chữ nhanh chóng và dễ dàng với bộ sưu tập nhãn dán, sticker độc đáo, hình ảnh chèn đa dạng cùng các font chữ khác nhau, giúp người dùng có những bức ảnh đẹp mắt để chia sẻ với bạn bè và người thân. Những đặc điểm nổi bật của app ghi chữ này đó là: Kho phông chữ viết tay chọn lọc, có thể hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau và đa dạng font chữ với tùy chỉnh màu sắc.

Các app ghi chữ lên ảnh đa dạng phông chữ nghệ thuật Xem thêm bài viết: App take note trên điện thoại

Pitu

Các app ghi chữ lên ảnh đa dạng phông chữ nghệ thuật

Pitu là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh với nhiều tính năng chuyên nghiệp, bao gồm cả việc chèn chữ vào ảnh, tùy chỉnh những công cụ phương tiện có sẵn để ảnh thêm phần sáng tạo, độc đáo nghệ thuật , nhất là truyền tải thông điệp đến mọi người một cách đặc biệt hơn.

Cũng giống như nhiều ứng dụng chèn chữ vào ảnh khác, Pitu có nhiều kiểu chữ, phông chữ đa dạng để người dùng lựa chọn thỏa thích; có những sticker, emoji đủ kiểu từ dễ thương đến cool ngầu cho mọi người chọn lựa; có những chế độ làm đẹp ảnh đơn giản.;… Ngoài ra, Pitu còn giúp cho việc chỉnh sửa hay lồng ảnh nhanh chóng, tiện lợi hơn.

Quick

Các app ghi chữ lên ảnh đa dạng phông chữ nghệ thuật

Quick là phần mềm chỉ dành cho những người thích sự nhanh chóng, giản đơn; Quick sẽ giúp chèn chữ lên ảnh một cách nhanh nhất nhưng vẫn đảm bảo chất lượng trong từng bức ảnh. Trước hết chọn bức ảnh muốn thêm chữ, rồi chọn kiểu chữ thích hợp, căn chỉnh kích thước và cuối cùng chia sẻ với bạn bè hoặc người thân thôi, rất đơn giản.

PixelLab

Các app ghi chữ lên ảnh đa dạng phông chữ nghệ thuật

App ghi chữ lên ảnh PixelLab cho phép thêm và chỉnh sửa trích dẫn trong ảnh. PixelLab hỗ trợ rất nhiều hiệu ứng khác nhau vô cùng đẹp và độc đáo; đồng thời cũng cung cấp những font chữ với nhiều kích thước khác nhau.Ngoài ra, còn có  kiểu chữ thường và 3D, có nhiều hiệu ứng rất hay như bóng, stoke và mặt nạ. Tùy theo ý thích của mình mà bạn có thể thêm ảnh, sticker, emoji,…Bên cạnh đó, còn có những tính năng như tính tương phản, độ bão hòa, cài đặt độ sáng. 

Các app ghi chữ lên ảnh đa dạng phông chữ nghệ thuật, Đọc thêm: Phần mềm nhắc việc trên điện thoại

Geulgram

Các app ghi chữ lên ảnh đa dạng phông chữ nghệ thuật

Khác với các ứng dụng ở trên vì nó đi kèm với feed mạng xã hội. Bạn có thể viết chữ trên ảnh từ thư viện hoặc sử dụng nền màu đơn giản. Về cơ bản, Geulgram cung cấp những tính năng tiện ích như các app trên.Tuy nhiên, app ghi chữ trên ảnh này miễn phí với quảng cáo và sẽ không thể loại bỏ được quảng cáo, nếu muốn bỏ thì phải nâng cấp tài khoản.

Lumii

Các app ghi chữ lên ảnh đa dạng phông chữ nghệ thuật

Lumii là một app ghi chữ lên ảnh có phần mềm chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ, chuyên nghiệp chỉ bằng những thao tác đơn giản và nhanh chóng trên cả điện thoại lẫn máy tính, nhờ ứng dụng này mà chúng ta có thể tạo ra những tác phẩm nghệ thuật xuất sắc, không kém gì nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp. Bạn có thể dùng phần mềm Lumii để tạo cho mình những bức ảnh tuyệt đẹp, lưu giữ được kỷ niệm với người thân và bạn bè.

StoryArt

Các app ghi chữ lên ảnh đa dạng phông chữ nghệ thuật

StoryArt là app ghi chữ lên ảnh không thể thiếu trong bộ sưu tập chỉnh sửa ảnh được cài đặt trên thiết bị của bạn để tạo ra các ảnh story tuyệt đẹp, bắt kịp xu hướng và thu hút nhiều lượt thích và theo dõi hơn! Ứng dụng này rất hiểu và chiều chuộng những người thường xuyên đăng Story lên Instagram, mạng xã hội. Nhờ có nó mà ảnh story Instagram của bạn sẽ có bố cục đẹp hơn, nổi bật và chữ viết trên ảnh sẽ thu hút người xem hơn.

Đọc thêm nhiều bài viết bổ ích tại: Làm việc nhanh

Trên đây là một số app ghi chữ lên ảnh phổ biến, được nhiều người lựa chọn sử dụng hiện nay. Hy vọng với những app vừa giới thiệu trên, mọi người sẽ có cho mình những bức ảnh thật đẹp, ý nghĩa và sâu sắc.